Năng lực giảng dạy

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

            Halo Smart đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên người nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Lecturers (giảng viên) phải có bằng tốt nghiệp cử nhân sư phạm và có chứng chỉ TESOL – Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho đối tượng người học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.  Ngoài ra, qua các vòng thử việc, để chứng minh sự tâm huyết, trình độ sư phạm phù hợp với yêu cầu của trung tâm.  Bên cạnh đó, Halo Smart có đội ngũ trợ giảng luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

         Trung tâm ngoại ngữ HALO SMART tự hào khẳng định năng lực và uy tín trong các lĩnh vực giảng dạy, đào tạo ngoại ngữ, tổ chức ôn luyện thi cấp chứng chỉ quốc tế và các hoạt động khác liên quan.

Vì thế, học viên tại Halo Smart sẽ có : 

 

  • Khả năng giao tiếp tăng vọt

 

Con nghe hiểu các chủ để quen thuộc; phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh .

 

  • Chủ động hứng khởi hơn bao giờ hết

 

Con hứng thú, chủ động với tiếng anh hơn do được tương tác 100% thời gian với giáo viên

 

  • Sử dụng tiếng anh chuẩn quốc tế

 

Con được trau dồi 4 kĩ năng 1 cách bài bản để phục vụ việc học trên lớp cũng như thi các chứng chỉ tương lai ( IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge )

 

  • Chương trình học bài bản Thiết kế riêng

 

Lộ Trình học cho trẻ thiết kế theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. Sau khi kiểm tra trình độ , trẻ học với giáo viên chương trình học có trình độ tương ứng.

 

  • Học tương tác tự nhiên giữa giáo viên và  học sinh là trung tâm

 

Tăng thời lượng thực hành nghe nói cho trẻ Được sửa từng lỗi về phát âm – chính tả – ngữ pháp Tăng độ tập trung, không bị phân tâm

 

  • Đánh giá trình độ định kì Thông báo kết quả cho phụ huynh

 

Con được đánh giá trình độ sau mỗi kỳ học, kết quả sẽ được gửi về cho phụ huynh để nắm tình hình.  Kết quả trên được sử dụng để HSE và giáo viên điều chỉnh cách dạy và học nhằm đảm bảo sự tiến bộ của trẻ.

Trung tâm Anh ngữ Halo Smart thông báo.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.