Thư ngỏ Trung tâm Anh ngữ Halo Smart Hạ Long

Trung tâm tiếng anh trẻ em Halo Smart Hạ Long
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 Kính gửi quý Phụ huynh và các em nhỏ yêu mến !

       Trung tâm ngoại ngữ Halo Smart Hạ Long thuộc Công ty TNHH Bình Minh Hạ Long phát triển trên nền tảng đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên người nước ngoài. Các thầy cô đều tốt nghiệp cử nhân và có chứng chỉ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho đối tượng người học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ). Đây đều là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng và giáo viên Việt Nam (trình độ IELTS 7.0 trở lên) luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

[Ảnh đội ngũ giảng viên]

        Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm ngoại ngữ Halo Smart đã tổ chức giảng dạy, đào tạo và ôn luyện chứng chỉ quốc tế và giành được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía học sinh và phụ huynh. Luôn xem con người là giá trị cốt lõi, với khẩu hiệu “Khơi nguồn trí tuệ – Nâng tầm tương lai”, Halo Smart chúng tôi luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề, dạy và làm việc với tinh thần cao nhất, phấn đấu hết mình, khát khao chung tay hướng đến thành công của các bạn trẻ bằng việc đặt nền móng cho việc học tiếng Anh . Thông qua đó, thế hệ thanh niên mới có thể tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ với những học viên có điều kiện mà rộng hơn là tất cả mọi người.

Slogan Halo Smart với tâm nguyện "Khơi nguồn tri thức - Nâng tầm trí tuệ"
                  Halo Smart với tâm nguyện “Khơi nguồn tri thức – Nâng tầm trí tuệ”

Trong thời đại mới, đạo đức và trí tuệ cần phải vươn xa hơn nữa, tiến đến những chân trời mới và chinh phục những tầm cao mới của thế giới. Sự thành công không chỉ giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp mà còn góp phần nâng cao đời sống xã hội, kiến thiết đất nước.

Phương châm của chúng tôi là đào tạo ra một thế hệ công dân tương lai của đất nước thông thạo Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác – Những CÔNG DÂN TOÀN CẦU có thể đóng góp xây dựng đất nước từ bất cứ nơi đâu trên Thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực với mong muốn trở thành nơi đào tạo Ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả mọi người.HALO SMART sẽ là nơi mà bất cứ ai yêu thích ngoại ngữ đều có cơ hội trải nghiệm, học tập và cố gắng để tự mở ra tương lai cho chính mình.

Với tất cả những tâm nguyện đó, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến kiến thức và hơn thế là tương lai tươi sáng như ánh bình minh tới cho tất cả học viên, đem đến niềm vui, sự tin tưởng và tự hảo tới cho quý vị phụ huynh và gia đình khi có con em học tại trung tâm chúng tôi.

Xin được chúc quý vị sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Trân trọng, 

Trung tâm Anh ngữ Halo Smart Hạ Long 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.