Trách nhiệm xã hội

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

       Ngoài các hoạt động đào tạo, giảng dạy tiếng Anh, Halo Smart còn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình với xã hội. Không chỉ là kinh doanh hay giáo dục, Halo Smart mong muốn góp sức mình giúp cho xã hội ngày càng trở lên tốt đẹp hơn, đặc biệt khi đối tượng phục vụ trực tiếp của Halo Smart là các em học sinh, sinh viên, là thế hệ của tương lai.

 Vì thế, 

– Đối với nhân viên của Halo Smart, chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ, phụng sự, giúp giáo dục đức tính trung thựctận tụytự trọng trong tư tưởng học viên.

–  Đối với giáo viên, giảng viên tại Halo Smart, chúng tôi luôn trân trọng sự đúng mực, tác phong chuyên nghiệp và sự tận tụy mẫn cán, góp phần giáo dục cho học viên sự nghiêm túc, chuẩn mực.

– Đối với học viên, chúng tôi luôn đề cao đạo đức xã hội, lối sống lành mạnh, ứng xử văn minh tạo hành trang “chân, thiện, mỹ” cho học viên ở những bước đầu đời.

– Halo Smart cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, vừa để thực hành kiến thức học được, vừa hiểu thêm về cuộc sống và hiểu thêm về trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Trung tâm Anh ngữ Halo Smart Hạ Long 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.